Mục tin quảng cáoGiới thiệu về thuốc podophyllin đặc trị sùi mào gà

558
Lượt xem
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
08-06-2017

Cần bánGiới thiệu về thuốc podophyllin đặc trị sùi mào gà

₫800.000₫800.000
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm ₫0 khi mua sản phẩm này
Chương trình ưu đãi tạiKhanháp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng xác nhận thông tin ưu đãi tại cửa hàng trước khi mua sắm và thanh toán.
Giảm ngay ₫200.000 khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (Số 4 cố bắc phú nhuận)
 • Số lượng: +10 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Điều tri sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất khó khăn và tốn chi phí...hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ lây lan và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và những người bạn xung quanh. Podophyllin paint thái lan là thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà tiêu diệt các nốt sùi chỉ sau 1 tuần. Podophyllin - Sua tan nỗi lo sùi mào gà.

  Website http://dactrisuimaoga.com/

  FANFAGE:

  https://www.facebook.com/pages/Chữa-bệnh-sùi-mào-gà/392604304207866

  Bệnh sùi mào gà là gì?.

  Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, bệnh do virus Human papilloma (HPV) gây nên.HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng.

  Có hơn một trăm chủng loại HPV khác nhau, một vài chủng loại trong số này gây ra mụn cóc nơi tay và chân. Và một vài chủng loại khác gây ra bệnh sùi mào gà hay còn gọi mụn cóc sinh dục. Bệnh sùi mào gà này ảnh hưởng đến những lớp bên ngoài của lớp da ở bên ngoài, ở bên trong và xung quanh cơ quan sinh dục ngoài âm hộ, bên trong âm đạo, cổ tử cung, xung quanh hậu môn, háng hoặc đùi, dương vật, bìu dái, hoặc bên trong niệu đạo.

  Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục.Tỷ lệ mụn cóc sinh dục tăng rất dữ dội trong 15-20 năm trở lại đây.

  Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào?

  Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khoảng 2 đến 9 tháng.
  Biểu hiện là những nốt sùi ở bộ phận sinh dục ngoài, đó là các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà. Thường thi nhìn sẽ phát hiện được bệnh

  Trên thân dương vật nam giới xuất hiện các nốt mụn, nhô cao như những nhú gai, màu hồng hoặc màu nâu đen không có cảm giác ngứa ngáy, đau hay khó chịu nào. Các nốt mụn mọc nhiều dần lên sùi ra hoặc liên kết với nhau thành các mảng to có đường kính khoảng vài cm, trông như mào con gà hay cái súp lơ.

  Nốt sùi mào gà có thể lan ra xung quanh cơ quan sinh dục như vùng dưới bìu, xung quanh lỗ hậu môn, bên trong lỗ hậu môn, lỗ sáo, bao quy đầu, các nếp gấp bẹn…

  Địa điểm người bán

  Số 4 cố bắc phú nhuận - Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 2872
  Lượt xem: 558
  Ngày đăng: 08-06-2017

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Cần bán
  Giới thiệu về thuốc podophyllin đặc trị sùi mào gà

  Mục tin quảng cáo