Mục tin quảng cáoCó nên sử dụng thuốc tăng trưởng cơ bắp

608
Lượt xem
-Toàn quốc-
11-09-2017

Dịch vụ & Tư vấnCó nên sử dụng thuốc tăng trưởng cơ bắp

Giá thương lượng
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (461 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Thuốc nội sản sinh là thuốc sở hữu cất hormon (còn gọi nội sản sinh tố, trước có thể là gây nghiện tố). cùng đa khoa Đại Đông sắm hiểu tác hại của chứng tiêu dùng thuốc tăng cơ bắp.

  Hormon là những chất sinh học được bài tiết do các tuyến nội tiết ra trong cơ thể rồi máu chuyên chở tới những cơ quan để điều khiển đời sống của các cơ quan này. với đa dạng mẫu hormon hoặc đối tượng ta sử dụng liệu pháp hormon là dùng thuốc nội tiết ra nhằm bổ khuyết sự Ít hormon trong người bị mắc bệnh.

  đối tượng con gái ngoài các hormon giống như là đối tượng cánh mày râu, có 2 hormon sinh dục chị em là estrogen hay progesteron, trong suốt lúc người quý ông chỉ có một hormon sinh dục người đàn ông là testosteron. đối tượng thiếu nữ cơ bản vừa bị những rối loạn đưa tới rất ít hormon sinh dục chị em hoặc bắt buộc dùng phác đồ tiêu dùng thuốc nội sản sinh thay đổi.

  có ít người phái mạnh cũng với các rối loạn vì rất ít hormon sinh dục phái mạnh. việc sử dụng thuốc loại hormon đề cập chung, nên vô cùng thận trọng. Thế mà chứng sử dụng thuốc tùy thuộc tiện vẫn xuất hiện, dẫn đến các tác hại rất đáng tiếc, đặc thù là tiêu dùng hormon để khiến “tăng cơ bắp”.

  1 mục tiêu của chuyển động viên, đặc thù vận động viên luyện tập thể hình, là làm sao nâng cao khối số lượng cơ bắp ngày một đa dạng càng tốt. giả dụ chỉ dựa vô cơ chế dinh dưỡng thông minh, khả năng vận động thể lực ưa thích để nâng cao không gian cơ bắp thì ko với căn bệnh gì để đề cập tuy vậy ví như lạm dụng những thuốc gọi là “hormon tăng trọng” thì đó là điều rất đáng quan tâm.

  trường hợp chuyển động viên tham gia thi đấu các giải đấu phổ biến thức bị phát hiện tiêu dùng “hormon nâng cao trọng” có khả năng bị kết án là “doping” hoặc bắt buộc hứng chịu hình phạt cực kỳ nghiêm trọng. “Hormon tăng trọng” là phương pháp gọi ko cơ bản thức, thật ra cần gọi đấy là hormon sinh dục phái mạnh.

  Phòng khám nam khoa ở quận 2 uy tín nhất

  Hormon sinh dục con trai có còn gọi tên chung là androgen, là nhóm các chất sinh học, đề cập cả những thuốc, hệ lụy đến giới tính người đàn ông khiến tăng trưởng hoặc điều hòa đời sống bình cơ bản của vùng kín con trai. 1 androgen thiên nhiên là testosteron bởi tinh hoàn tiết, giả dụ thiếu nó sẽ dẫn đến “thiểu năng sinh dục nam” mà 1 triệu chứng của rối loạn này là “bất lực, yếu sinh lý trong người đàn ông giới”.

  Từ testosteron, các nhà dược học tạo ra những androgen tổng hợp dùng khiến cho thuốc có những đặc điểm: sở hữu thể sử dụng để uống (nếu dùng testosteron thiên nhiên bắt nên sử dụng con đường tiêm), kéo quá dài thời gian tác dụng lâu quá, mang hệ lụy khác có cuộc sống sinh dục nam giới như làm tăng quá trình đồng hóa chất đạm giúp tăng trưởng bắp giết mổ (nam giới lạm dụng thuốc trong tác dụng này để làm tăng cơ bắp). Thuốc hormon đề cập chung, trong ấy mang những androgen là thuốc thuộc mẫu nguy hiểm cần được chỉ dẫn và hướng dẫn dùng vì chuyên gia chuyên khoa.

  nếu tiêu dùng ko đúng có thể bị những công dục phụ vô cùng khá lớn nề, hơn thế nữa là siêu hiểm nguy. Testosteron sử dụng lâu khá lâu có thể làm một số công dục phụ như: dẫn đến việc to vú ở phái mạnh (theo cơ chế chưa thể được phát hiện rõ vì thuốc kháng androgen khác như cimetidin chữa loét dạ dày sở hữu khả năng phụ này), dẫn đến viêm gan tắc mật dẫn tới vàng da, dùng lâu khá lâu có thể gây ra suy gan), ko có tinh trùng.

  một androgen khác cơ bản mới bị lạm dụng ko chỉ trong nam giới mà có cả ở phụ nữ để khiến nâng cao cơ bắp, đấy là Durabolin. Durabolin là tên biệt dược của nandrolon phenylpropionat. Durabolin chủ yếu mới bị lạm dụng khiến cho “thuốc bổ dưỡng khiến nâng cao cơ bắp, tăng lực”, vì bởi Durabolin không tiêu dùng chữa trị thiểu năng sinh dục cánh mày râu mà công dục cơ bản của nó là đồng hóa protein, tức góp phần cho thân thể hấp thụ, biến dưỡng tốt chất đạm và vận biến đổi thành các acid amin của chất đạm vô mô cơ làm cho cơ thể nâng cao khối số lượng cơ, tăng cân, tăng sức.

  tại mang cấu trúc steroid giống testosteron buộc phải Durabolin còn được gọi là thuốc steroid tăng đồng hóa (anabolic steroid) được chỉ dẫn trị chứng gầy ốm, sụt cân, mất sức sau tiểu phẩu, và vừa bị loãng xương vì tuổi già hay tại dùng thuốc glucocorticoid lâu khá lâu. trong tập thể hình, phái mạnh chủ yếu lạm dụng nandrolon và các anabolic steroid khác để làm nâng cao cơ bắp.

  trong suốt những giải thi đấu thể thao cần thiết, di chuyển viên cơ bản sử dụng doping bằng anabolic steroid để tăng diện tích cơ bắp, tăng lực nhằm đạt thành tích cao. Doping mới bị cấm không chỉ bởi nguyên nhân đạo đức mà có ít vì tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc doping.

  Durabolin đối với con gái, ví như ko biết được, sử dụng liều cao hoặc lâu ngày để khiến mập, sở hữu thể vừa bắt đầu bị triệu chứng nam giới tính hóa: rậm lông, giọng nhắc trầm, rụng tóc (đàn ông vừa bắt đầu bị hói ban đầu là tại androgen), nổi trứng cá ở mặt, rối loạn rụng trứng hoặc với thể mới bị mất đi kinh nguyệt.

  Xin lưu ý, thuốc là hormon sinh dục người con trai chỉ sử dụng khi bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Đại Đông kiểm tra hay khuyến cáo chứ không thể dùng tùy tiện, đặc biệt nhằm làm cho tăng cơ bắp - là lợi ích trước mắt trong khi thường chuốc lấy tác hại không lường được sau này.

  Địa điểm người bán

  461 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình - -Toàn quốc-

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 2955
  Lượt xem: 608
  Ngày đăng: 11-09-2017

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Dịch vụ & Tư vấn
  ​Sau khi mổ trĩ nên ăn gì để nhanh chóng bình phục
  Dịch vụ & Tư vấn
  Mẹo chữa bệnh tiểu đường bằng các loại rau
  Dịch vụ & Tư vấn
  Xúc xích công nghiệp và những ảnh hưởng sức khỏe
  Dịch vụ & Tư vấn
  Có nên sử dụng thuốc tăng trưởng cơ bắp
  Thỏa thuận
  -Toàn quốc-
  11-09-2017
  Dịch vụ & Tư vấn
  ​Đi cầu xuất huyết tươi là căn bệnh gì? nguy hiểm không, cách điều trị trị
  Dịch vụ & Tư vấn
  Rau mùi có tác dụng phụ như một vị thuốc
  Thỏa thuận
  -Toàn quốc-
  12-09-2017
  Dịch vụ & Tư vấn
  Tiểu đường OB ỗ trợ điều trị đái tháo đường
  Dịch vụ & Tư vấn
  Tỏi đen OB hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường
  Dịch vụ & Tư vấn
  Gout AZ, hỗ trợ làm tan cục tophi ở bệnh gout
  THUỐC ĐẶC TRỊ HÔI NÁCH HÔI CHÂN
  290.000 ₫
  -Toàn quốc-
  06-11-2014

  Mục tin quảng cáo