Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

Thời gian ủ căn bệnh giang mai là bao lâu

334
Lượt xem
Hà Nội
16-09-2017
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Bệnh giang mai là chứng bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra hàng đầu qua con đường quan hệ tình dục. Vậy thoi gian phat benh giang mai, và căn bệnh phát triển như ra sao?

Các chuyên gia phòng khám Thái hà cho biết, thời gian ủ giang mai là bao lâu còn căn cứ theo vào không ít tác nhân như thể trạng của mỗi người…. Song bệnh giang mai thường trải qua 4 thời kỳ và trong mỗi thời kỳ chứng bệnh lại có một vài triệu chứng không giống nhau.


Căn bệnh giang mai khi nào thì phát bệnh?

- Bệnh giang mai thời kỳ 1, sau khi va chạm đối với mầm bệnh và bị lây nhiễm thì khoảng từ 3- 90 ngày thì người bệnh thường hay có biểu hiện trước hết của căn bệnh giang mai là một số tổn thương da ở những điểm tiếp xúc. Các vết loét săng giang mai thường hay thấy tại những vị trí bị lây bệnh như: bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung, quy đầu, hoặc ở "cậu nhỏ" …

Tuy vậy bạn cần thiết phải hết sức chú ý rằng, những tổn thương này thường không gây ngứa ngáy, đau gì. Chúng hay có màu hồng, viền nhẵn, ngoài ra bệnh nhân còn có thể thấy nổi hạch hai vùng bẹn.

Những triệu chứng của benh lau va giang mai có khả năng sẽ tự mất đi sau tầm 3- 6 tuần. Do đó dễ khiến cho người mắc bệnh lầm tưởng rằng căn bệnh đã khỏi vì thế không đi thăm khám điều trị. Song thực tế xoắn khuẩn giang mai đã đi sâu vào máu và chứng bệnh vẫn tiếp tục phát triển. Vì thế người mắc bệnh không được xem thường mà nên hết sức lưu ý khi thấy có một vài biểu hiện của bệnh giang mai là phải đi khám ngay.

- Ở thời kỳ 2 xuất hiện với một số dấu hiệu như: Nốt ban đối xứng, màu hồng, không đau đớn không gây ngứa… Thường hay thấy ở hai bên mạn sườn, ngực, bụng… của người mắc bệnh. Các dấu hiệu này hay xuất hiện trong tầm khoảng 1-2 tuần, và tiến triển trong tầm khoảng 1-3 tuần, sau đó nhạt dần và mất đi. Giai đoạn này thường kéo dài trong khoảng từ 2-10 tuần sau khi thời kỳ một kết thúc.

- Ở giai đoạn 3: Bệnh nhân thường không có biểu hiện căn bệnh rõ ràng. Cụ thể, chứng bệnh chỉ xác định được khi làm xét nghiệm huyết thanh để chẩn đoán.

- Ở giai đoạn 4: Giai đoạn này căn bệnh có khả năng tiếp diễn trong khoảng tầm từ 3-15 năm sau các triệu chứng của thời kỳ 1. Củ căn bệnh giang mai, căn bệnh giang mai thần kinh, và giang mai tim mạch là ba hình thức của giang mai thời kỳ cuối này.

Do căn bệnh giang mai thuộc nhóm benh xa hoi rất nguy hiểm và vô cùng dễ lây cho người khác, đặc biệt là khi người bệnh có "lâm trận" tình dục không lành mạnh. Bên cạnh đó chứng bệnh còn có khả năng lây qua sự tiếp xúc đối với mầm bệnh thông qua vết thương hở, qua đường máu, hay lây truyền từ mẹ sang con. Các đối tượng mắc căn bệnh giang mai có thể sẽ phải đối mặt với những hệ lụy nguy hiểm như: viêm động mạch chủ, mất cân bằng tâm thần… Đặc biệt với phụ nữ có bầu gặp phải mắc bệnh giang mai có khả năng gây tình trạng đẻ non, thai chết lưu hoặc trẻ đẻ ra bị căn bệnh giang mai bẩm sinh

Hiện nay với sự tiến triển của khoa học công nghệ sử dụng vào y khoa, căn bệnh giang mai đã có khả năng được chữa trị khỏi nếu chứng bệnh được chẩn đoán và trị sớm. Bởi vậy nếu thấy một số dấu hiệu triệu chứng như trên người bệnh nên sớm tới các phòng khám đa khoa để kiểm tra, thực hiện các xét nghiệm căn bệnh giang mai cần thiết để trị căn bệnh kịp thời.

Hi vọng rằng qua bài viết này bệnh nhân có khả năng nẵm rõ được thời gian ủ giang mai là bao lâu và cụ thể các giai đoạn phát triển của bệnh giang mai. Cùng với một vài biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra. Qua đó có thể giúp cho bạn phòng tránh giang mai được tốt nhất, giảm thiểu một số tác động xấu của bệnh có khả năng gây nên cũng như lây cho đối tượng khác.

Read more: http://cacbenhxahoi.com.vn/phong-kham-da-khoa-nao-uy-tin-tot-tai-ha-noi-12WEF9FC.html

Địa điểm người bán

hà nội - Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2975
Lượt xem: 334
Ngày đăng: 16-09-2017

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Dịch vụ & Tư vấn
Bệnh lậu ở nam và nữ xuất hiện trở lại do đâu?
Dịch vụ & Tư vấn
Bệnh mồng gà có gây ra nguy cơ chết không?
Dịch vụ & Tư vấn
​Nguyên nhân viêm đường tiết niệu ở trẻ em
Dịch vụ & Tư vấn
Trần Mai Hương
900.000 ₫
Hà Nội
17-01-2018
Dịch vụ & Tư vấn
 Giang mai ở nam giới có chữa được hay không?
Dịch vụ & Tư vấn
Bị căn bệnh giang mai có tử vong không?
Thỏa thuận
Hà Nội
25-12-2017
Dịch vụ & Tư vấn
​  Bị bệnh sùi mào gà có lây qua đường máu không?
Dịch vụ & Tư vấn
​Quá trình chữa trị lậu xảy ra thế nào?
Dịch vụ & Tư vấn
​Những hình ảnh lậu mủ như đàn ông và phụ nữ
Dịch vụ & Tư vấn
​Phát hiện sùi mào gà giai đoạn đầu như thế nào