Tin mới cập nhật

Mục tin quảng cáo



Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà ở miệng

330
Lượt xem
Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
14-05-2018
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà là một trong các bệnh x.hội lây nhiễm mạnh thông qua đường quan hệ dục tình dưới mọi hình thức. Có nghĩa là, nếu bạn giao hợp tình dục bằng miệng với người bị bệnh sùi mào gà, thì chức năng lan truyền căn bệnh là khá cao.

Tại sao bị bệnh sùi mào gà ở miệng

Theo những bác sĩ phòng khám đa khoa Đại Đông, sùi mào gà là chứng bệnh bắt nguồn từ một mẫu siêu vi rút có tên là Human Papilloma (HPV). Vi rút này có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác qua những đường như: quan hệ tình dục; tiếp xúc giữa vết thương hở với vi rút gây ra bệnh; bên ngoài ra, hôn người mắc bệnh hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bị mắc bệnh (quần áo, bàn chải đánh răng, bồn cầu, bồn tắm...) cũng làm bạn bị lây chứng bệnh. Thế nhưng, sùi mào gà ở miệng thường bắt nguồn từ 3 đường chính như sau:
- quan hệ dục tình bằng miệng.
- Hôn bệnh nhân sùi mào gà.
- Dùng chung bàn chải đánh răng với người mắc bệnh bệnh sùi mào gà.


Trong đấy, giao hợp tình dục bằng miệng là con đường chủ yếu dẫn đến bệnh lí sùi mào gà ở miệng. Bởi Ngày nay, quan hệ bằng miệng đã trở thành một trào lưu, nhưng việc sử dụng các kỹ thuật bảo vệ đối với cách quan hệ tình dục này vẫn chưa thực sự được quan tâm. Vì vậy, chức năng lây nhiễm bệnh sùi mào gà qua đường miệng là khá cao.
thông thường, sau khi giao hợp tình dục bằng miệng, hôn hay sử dụng chung bàn chải đánh răng với người mắc sùi mào gà thì bạn đã có thể bị lan truyền virus dẫn đến bệnh. Nhưng, sùi mào gà thường có thời gian ủ chứng bệnh rất dài, khoảng từ 1 cho đến 9 tháng. Bởi thế, lúc ban đầu bệnh nhân chưa thấy bất cứ triệu chứng gì rõ rệt ở miệng. Tuy nhiên, trong thời gian ủ căn bệnh, người bị mắc bệnh vẫn có thể lây nhiễm vi rút HPV cho người khác. Đây chính là nguyên nhân, khiến người bị bệnh thường coi thường cũng như bỏ thông qua cơ hội chữa sùi mào gà sớm, chỉ tới khi bệnh nặng, có biểu hiện rõ rệt thì mới tìm ra, dẫn đến phiền hà cho việc trị.

Xem chi tiết: https://vicare.vn/phong-kham-da-khoa-dai-dong-70647/phu-khoa

Địa điểm người bán

- Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 3252
Lượt xem: 330
Ngày đăng: 14-05-2018

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Dịch vụ & Tư vấn
Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà ở miệng
Thỏa thuận
Quận Tân Bình
14-05-2018
Dịch vụ & Tư vấn
Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở tphcm
Thỏa thuận
Quận Tân Bình
02-11-2018
Dịch vụ & Tư vấn
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Bệnh Gì?
100.000 ₫
Quận Tân Bình
31-10-2018

Mục tin quảng cáo