Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán
Kim Ngọc
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
Cần bán

Mục tin quảng cáoBệnh lậu ở nam và nữ xuất hiện trở lại do đâu?

473
Lượt xem
Hà Nội
13-01-2018
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Bệnh lậu ngày càng tiến triển phổ biến và tạo thành mối đe dọa cho toàn xã hội. Hệ lụy của lậu gây nên không dừng lại ở việc gây ra đe dọa tới sinh mạng của người mắc bệnh mà chứng bệnh còn còn có khả năng lây nhanh, nhất là rất dễ tái phát. Việc nghiên cứu về benh lau la gi và tác nhân lậu tái phát là giải pháp để người mắc bệnh có thể ngăn chặn chứng bệnh xuất hiện trở lại sau quá trình trị.

Lậu mủ xuất hiện trở lại do đâu?

Lậu mủ là một căn bệnh xã hội do một dạng vi khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae(hay còn gọi là song cầu khuẩn lậu) gây nên. Vi khuẩn này ưa sống ở những nơi kín đáo và ướt át. Lậu chỉ lây từ người này qua đối tượng khác và nguy cơ mắc bệnh của cả hai giới là như nhau.


Bệnh lậu cộng với các bệnh như bệnh giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, HIV – AIDS là một số căn bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất hiện tại. Chúng đều có sức phá hoại cơ thể không nhỏ, gây ra ảnh hưởng tới tâm lý của bản thân người mắc bệnh, gia đình và xã hội. Đặc biệt lậu nếu không được chẩn đoán kịp thời và sử dụng phác đồ điều trị lậu hợp lý chứng bệnh rất dễ chuyển tới giai đoạn lậu mãn tính, gây ra khó khăn cho việc chữa và chứng bệnh cực kỳ dễ tái phát với những nguyên do như sau:

Nhân tố gây lậu mủ tái đi tái lại do bệnh nhân không tuân theo yêu cầu chữa trị của bác sĩ đề ra

Tâm lý chung của người bệnh mắc lậu mủ thường rất e ngại, sợ bị đối tượng khác nhận thấy bản thân mắc phải mắc bệnh, bởi vậy khá là ngại đi khám và tiếp xúc đối với người khác. Thay thế vào đó họ luôn tìm phương pháp điều trị lậu mủ tại nhà bằng các phương pháp dân gian hoặc coi nhẹ trong quá trình sử dụng thuốc kháng sinh trị bệnh lậu do bác sĩ kê đơn. Tiếp diễn vấn đề này do tất cả người bệnh đều không nắm rõ được những hệ lụy của bệnh lậu gây và họ hoàn toàn không biết rằng lậu có nguy hiểm đến mạng sống không? vì vậy chỉ khi căn bệnh xuất hiện các dấu hiệu của lậu mãn tính hay các tác hại nguy hiểm thì mới thực hiện chữa trị nghiêm túc. Điều này làm cho lậu mủ rất khó khăn chữa trị tận gốc, dễ xuất hiện trở lại có khi còn gây ra hậu quả vô sinh ở cả nam và nữ.

Lạm dụng thuốc kháng sinh trong quá trình trị

Sử dụng thuoc chua benh lau là biện pháp điều trị lậu phổ biến hiện nay. Tuy vậy số lượng cách sử dụng như thế nào người bệnh phải tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ. Rất nhiều trường hợp vì nôn nóng, muốn bệnh nhanh khỏi mà tự tiện tăng liều lượng thuốc. Điều này là hoàn toàn không nên bởi rất có thể sẽ gây ra khá nhiều tác dụng phụ hoặc gây nên tác động trực tiếp đến sức khỏe bệnh nhân, khiến vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae khó diệt trừ và bệnh vẫn có nguy cơ tái phát.

Bệnh lậu có khả năng xuất hiện trở lại do không chữa các biến chứng do bệnh gây ra

Lậu khi đã phát triển sang thời kỳ mạn tính rất dễ gây ra các tác hại như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, đau tinh hoàn,… Đây là những bệnh viêm nhiễm vô cùng phức tạp, cần phải được chữa trị. Không những thế, nếu bạn không chữa hữu hiệu một số chứng bệnh này thì hiểm họa tái phát bệnh bệnh lậu cực kỳ cao.

Không kết hợp chữa đối với đối tác

Không ít đối tượng không biết benh lau lay nhu the nao và bị bệnh lậu nên kiêng gì. Vì thế khi đã mắc lậu vẫn tiến hành giao hợp tình dục. Bởi vậy trong quá trình điều trị, cho dù chứng bệnh trầm trọng, nhẹ thường hay căn bệnh gần được chữa khỏi thì chúng vẫn có nguy cơ truyền nhiễm vô cùng cao. Đây cũng là nhân tố lậu xuất hiện trở lại phổ biến. Do vậy, để ngăn ngừa bệnh lậu tái đi tái lại, bệnh nhân cần thiết phải được chữa kết hợp với người bạn tình, hạn chế khuẩn lậu mủ xuất hiện trở lại trở lại nghiêm trọng hơn.

Lưu ý: Nếu lậu không được chữa trị khỏi hoàn toàn căn bệnh hoàn toàn có thể tái phát và gây ra khá nhiều tác hại nguy hiểm như: Viêm nhiễm lỗ tiểu, tiền liệt tuyến, bệnh đau tinh hoàn, gây bệnh vô sinh, suy thận, nhiễm trùng máu, đe dọa tới mạng sống bệnh nhân. Bởi vậy, người bệnh cần đề phòng các nguyên do lậu mủ tái phát nói trên. Đồng thời, khi có những biểu hiện lậu xuất hiện trở lại, bạn cần thiết phải tìm đến các cơ sở y tế, trung tâm y tế đa khoa uy tín tại Hà Nội để được khám bệnh và điều trị sớm, giảm thiểu một số biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra.

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 3120
Lượt xem: 473
Ngày đăng: 13-01-2018

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Dịch vụ & Tư vấn
Chị em nữ giới ra nhiều kKhí hư đặc quánh là chứng bệnh gì?
Dịch vụ & Tư vấn
Bệnh trĩ có nên ăn rau muống không?
Thỏa thuận
Hà Nội
06-09-2018
Dịch vụ & Tư vấn
Gặp phải giang mai khi có thai có sao không?
Dịch vụ & Tư vấn
Bệnh lậu khỏi sau bao lâu có thể quan hệ
Dịch vụ & Tư vấn
​Những hình ảnh lậu mủ như đàn ông và phụ nữ
Dịch vụ & Tư vấn
 Giang mai ở nam giới có chữa được hay không?
Dịch vụ & Tư vấn
​Quá trình chữa trị lậu xảy ra thế nào?
Dịch vụ & Tư vấn
​Một vài bệnh nam khoa mà nam giới hay mắc bệnh
Dịch vụ & Tư vấn
DẤU HIỆU CĂN BỆNH U XƠ CỔ TỬ CUNG
10.000 ₫
Hà Nội
08-03-2018

Mục tin quảng cáo