Mục tin quảng cáoPhòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Lâm Đồng

185
Lượt xem
Lâm Đồng
01-08-2019

Dịch vụ & Tư vấnPhòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Lâm Đồng

₫300.000₫200.000
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm ₫100.000 khi mua sản phẩm này
Chương trình ưu đãi tạiPhòng khám Đa khoa Hồng Phongáp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng xác nhận thông tin ưu đãi tại cửa hàng trước khi mua sắm và thanh toán.
Giảm ngay ₫100.000 khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
Mã giảm giá GIAM50K sử dụng khi thanh toán
 • Nhận tại cửa hàng (160-162 Le Hong Phong)
 • Số lượng: +100 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Với trang vật dụng tiên tiến, cho phép người bệnh được chủ động tham dự vào công đoạn khám chữa bệnh… Phòng khám Đa khoa Hồng Phong cố gắng góp phần giúp người dân TP.HCM tiếp cận dịch vụ khám bệnh hiện đại.

  Xem thêm: địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm

  Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Lâm Đồng

  Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong Tỉnh Lâm Đồng, bệnh nhân sẽ được chữa trị và coi sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn cao. Đảm bảo lợi quyền của người bệnh và gia đình: Bệnh nhân được tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư, với tới tâm lý vô tư khi được đón tiếp chu đáo, tư vấn và chỉ dẫn tận tình gần như quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám.

  Xây dựng kế hoạch điều trị yếu tố hiệu quả cho bệnh nhân: Các bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc khám chữa bệnh sẽ đưa ra phác đồ điều trị rẻ nhất cho bệnh nhân. Luôn theo dõi và cập nhập liên tiếp diễn biến, tình trạng thực tiễn của người bệnh đã vạch ra kế hoạch điều trị cụ thể từ ngày đầu nhập viện cho tới khi xuất viện.

  Xem thêm: địa chỉ khám nam khoa tại tphcm

  Người bệnh được chủ động tham dự vào giai đoạn khám chữa bệnh: Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân được khám, tư vấn, giảng giải cụ thể tình trạng bệnh, hướng điều trị như thế nào, biện pháp thay thế và khả năng thành công, phục hồi cũng như hậu quả sở hữu thể xảy ra trong giai đoạn điều trị.

  Các bác sĩ sẽ đưa ra các mức tầm giá cụ thể cho từng phương pháp chữa trị để người bệnh với thể chủ động lựa chọn, tùy vào tình trạng bệnh và khả năng tài chính.

  Những điểm giúp phòng khám Hồng Phong được đánh giá cao

  Quy trình khám chữa bệnh tối ưu: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn bảo đảm đa số các quy trình chuẩn đoán, điều trị, theo dõi đều được chuẩn hóa, bảo vệ an toàn cho bệnh nhân, tránh tối đa các nguy cơ rủi ro sở hữu thể xảy ra.

  Bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn và lây chéo: Người bệnh và viên chức y tế làm cho việc tại phòng khám đều được bảo vệ an toàn khỏi nguy cơ bị nhiễm khuẩn và lây chéo trong quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám vật dụng hầu hết các công cụ bảo hộ và thực hành nghiêm ngặt các quy định chống lây nhiễm.

  Xem thêm: phòng khám đa khoa hồng phong

  Hệ thống trang vật dụng - khoa học y tế tiên tiến và đồng bộ: Đa khoa Hồng Phong đầu tư đồng bộ và hầu hết những trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, công nghệ công nghệ y học hiện đại nhất trên thế giới, điển hình như:

  - Phụ khoa: Công nghệ O3 OXYGEN (điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa), bí quyết DAO LEEP (điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung). Vá màng trinh và thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

  - Nam khoa: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc, công nghệ trị liệu vi phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm.

  - Bệnh trĩ: Công nghệ PPH và HCPT là hai cách hỗ trợ điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng hiệu quả sở hữu đa dạng ưu thế vượt trội.

  - Bệnh xã hội: Phương pháp ALA - PDT (hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả), bí quyết DHA hiện đại (hỗ trợ điều trị bệnh lậu), tương trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục và giang mai hiệu quả nhờ vào phác đồ điều trị chuyên biệt.

  Dịch vụ luôn thể ích hiện đại: Do toàn bộ công tác quản lý đều được quản lý bằng hệ thống logic bắt buộc người bệnh hoàn toàn chủ động khi đặt lịch hứa hẹn khám trước, chuyện trò online để được bác bỏ sĩ tham mưu trước khi quyết định đi khám, nhắc nhở nhận kết quả xét nghiệm

  Địa điểm người bán

  160-162 Le Hong Phong - Lâm Đồng

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 3588
  Lượt xem: 185
  Ngày đăng: 01-08-2019

  Bình luận

  5.00 out of 5 based on 1 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Dịch vụ & Tư vấn
  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Lâm Đồng
  

  Mục tin quảng cáo