Tin mới cập nhật

Mục tin quảng cáoHiểm họa đáng tiếc của việc nạo phá thai ở nữ giới

778
Lượt xem
Quận 5, Hồ Chí Minh
08-09-2016

Dịch vụ & Tư vấnHiểm họa đáng tiếc của việc nạo phá thai ở nữ giới

₫2.000.000
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (Quận 5, TP.HCM, Việt Nam)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Liên quan tình trạng nữ người bệnh chết do sốc sau nạo thai tại Phòng Khám đa Khoa Bắc Thăng Long (Hà Nội) ngày 28/8, BV đã có báo cáo về nguyên nhân tử vong.

  Theo báo cáo của Bệnh Viện về vụ việc nữ bệnh nhân chết do sốc sau nạo phá thai tại Phòng Khám đa Khoa Bắc Thăng Long, 12 giờ 30 phút ngày 28/8, khoa cấp cứu của Bệnh Viện tiếp nhận người Vũ Thị Thanh Phương, sinh năm 1989, ở thôn Mai Nội, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. người vào viện trong trường hợp phá thai 6 tuần bằng thuốc kêu đau vùng thượng vị và khó thở; da lạnh, đầu chi tím; nhịp tim chậm 50 lần/phút, huyết áp 75/50 mmHg, thân nhiệt 36,5 độ C, nhịp thở 25 lần/phút.

  Khai thác kinh phí sử bệnh, trước lúc vào viện khoảng 20 ngày, bệnh nhân có nạo hút thai; 10 ngày sau lúc nạo hút thai, người bệnh có ngã xe trầy xước chân tay. Trước khi vào viện ba ngày, tức là ngày 26/8, người mệt cũng như sốt.

  Đến ngày 27/8, bệnh nhân tới Phòng khám tư nhân kiểm tra và được truyền dịch thế nhưng về nhà ko đỡ mệt. Do vậy, sáng 28/8, bệnh nhân tiếp tục đến Phòng khám tư nhân để kiểm tra bệnh. qua thăm khám cũng như khai thác kinh phí sử người, kíp trực của Cơ Sở Y Tế đã đi đến chẩn đoán sơ bộ là sốc chưa rõ nguyên nhân.

  Ngay sau đó, kíp trực của khoa cấp cứu đã tích cực hồi sức chống sốc cho người bệnh, cho thở oxy, chỉ định chụp X-quang ổ bụng, ngực, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu cũng như xét nghiệm sinh hóa cơ bản, đồng thời giải thích trường hợp phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc của bệnh nhân cho gia đình. Kết quả xét nghiệm cho thấy chức năng gan, thận của người bị suy giảm, men tim tăng, siêu âm ổ bụng có dịch.

  Với một người bệnh là nữ, trong độ tuổi sinh đẻ, mới nạo hút thai cách ngày vào viện 20 ngày, siêu âm ổ bụng có dịch, kíp trực đã mời bác sỹ khoa ngoại, sản hội chẩn, cũng như chỉ định chọc dịch cùng đồ để loại trừ chửa ngoài tử cung. Kết quả xét nghiệm khẳng định: người ko có thai. qua hội chẩn đã xác định điều trị sốc do nhiễm khuẩn.

  Sau hơn một giờ đồng hồ vào viện và làm cho một số xét nghiệm cơ bản, 13 giờ 45 phút ngày 28/8, bệnh nhân được chuyển từ khoa cấp cứu vào khoa hồi sức tích cực và chống độc.

  Tại khoa hồi sức tích cực và chống độc, người được chẩn đoán sốc nhiễm khuẩn. người bệnh tiếp tục được hồi sức chống độc. Tiên lượng nặng bắt buộc một số bác sỹ đã giải thích hiện tượng nguy kịch cho gia đình bệnh nhân.

  Đến 14 giờ 15 phút cùng ngày, người đột ngột xuất hiện ngừng tuần hoàn. Kíp trực đã tập trung phương tiện, thuốc, nhân lực tiến hành cấp cứu ngừng tuần hoàn theo đúng quy trình. thế nhưng phá thai 4 tuần tuổi sau hai giờ đồng hồ cấp cứu tuy nhiên ko có kết quả. Đến 16 giờ 20 phút cùng ngày, kíp trực ngừng việc cấp cứu.

  Sau lúc người tử vong, gia đình người ký bệnh án xin đưa xác về nhà an táng. Theo yêu cầu của gia đình, Cơ Sở Y Tế đã chia sẻ giấy chứng tử và tóm tắt bệnh án.

  Ngày 29/8, Trung Tâm Y Tế đã kiểm thảo hồ sơ bệnh án tử vong của bệnh nhân và đã có văn bản báo cáo Sở Y tế Hà Nội. Trong buổi họp kiểm thảo hồ sơ bệnh án tử vong có sự tham gia của Hội đồng khoa học Trung Tâm Y Tế, C.khoa đầu ngành hồi sức tích cực chống độc, đại diện phòng nghiệp vụ y của Sở Y tế Hà Nội tham dự.

  qua kiểm thảo cho thấy kíp trực đã khẩn trương tiếp nhận, kiểm tra thuốc phá thai 6 tuần thăm dò để có chẩn đoán ban đầu sốc nhiễm khuẩn suy đa phủ tạng và điều trị khẩn trương theo hướng chẩn đoán. Chẩn đoán tử vong ngừng tuần hoàn do sốc nhiễm khuẩn suy đa tạng.

  Sau khi đưa xác bệnh nhân về, gia đình bệnh nhân đã mời cơ quan pháp y giải phẫu tử thi tại nhà. ngày nay Bệnh Viện cũng đang chờ kết quả cuối cùng của cơ quan pháp y để giải tỏa lo sợ, nghi ngờ của gia đình bệnh nhân phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền: http://benhvienphathai.vn/chi-phi-pha-thai-an-toan-la-bao-nhieu-tien.html

  Địa điểm người bán

  Quận 5, TP.HCM, Việt Nam - Quận 5, Hồ Chí Minh

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 2489
  Lượt xem: 778
  Ngày đăng: 08-09-2016

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Dịch vụ & Tư vấn
  Hiểm họa đáng tiếc của việc nạo phá thai ở nữ giới
  Dịch vụ & Tư vấn
  Những loại thuốc nạo phá thai hiệu quả và an toàn nhất hiện giờ
  Dịch vụ & Tư vấn
  8 xét nghiệm ko nên bỏ qua trong khi mang bầu
  Dịch vụ & Tư vấn
  Nguyên nhân bệnh trĩ ngoại và những phương pháp chữa bệnh đem lại hiệu quả
  Dịch vụ & Tư vấn
  8 xét nghiệm ko nên bỏ qua trong khi mang bầu
  Dịch vụ & Tư vấn
  Các điều cần chú ý khi tiến hành nội soi trực tràng đối với bệnh nhân.
  Dịch vụ & Tư vấn
  Chi phí và cơ sở y tế chữa trị bệnh apxe hậu môn hiệu quả.
  Dịch vụ & Tư vấn
  Tổng quan về hẹp hậu môn và phương án điều trị
  Dịch vụ & Tư vấn
  PK phụ khoa Hoàn Cầu địa chỉ tư vấn phụ khoa đảm bảo uy tín

  Mục tin quảng cáo