Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

​Bệnh mụn rộp sinh dục: nguyên nhân và phương pháp trị

396
Lượt xem
Hà Nội
28-06-2017
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Chứng bệnh mụn rộp sinh dục, hay còn gọi là benh herpe sinh duc là một căn bệnh dễ lây truyền, chữa trị thì cực kỳ dễ mắc phải quay trở lại lại. Do đó, phòng tránh chứng bệnh này không phải dễ thực hiện. Để có khả năng không nên được bệnh mụn rộp sinh dục này tất cả thành phần cần trang gặp phải cho chính mình một số kiến thức cơ bản bài viết này.

Đây là câu hỏi của một người mắc bệnh gửi về bệnh viện chúng tôi:

“Thưa bác sĩ, không hiểu sao cứ tới mùa hè là chỗ “vùng kín” của em lại mọc lên nhiều mụn. Em rất lo sợ và đã từng đi kiểm tra tại một cơ sở y tế gần nhà. Bác sĩ kết luận em đã từng gặp phải chứng bệnh mụn rộp sinh dục và bệnh tái phát liên tục. Sau khi kiểm tra xong thì vì vì sao công việc cần phải em chưa điều trị luôn vì nguyên do tài chủ yếu. Em hiện tại vẫn tự trị chứng bệnh tại nhà theo các cách tự nhiên mà em tìm hiểu trên mạng và mọi thành phần mách. Xin hỏi bác sĩ, chứng bệnh mụn rộp sinh dục này tác nhân là gì? Và chứng bệnh hay xuất hiện trở lại như vậy thì có thể chữa trị khỏi dứt điểm được không ạ?

N.T. Huyền

Bác sĩ câu trả lời

Bạn Huyền thân mến,

Cảm ơn bạn từng tin tưởng và gửi câu hỏi cũng như căng thẳng của bạn về bệnh viện của chúng tôi. Về một số câu hỏi của bạn thì chúng tôi mong được lời giải như sau:

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục, bệnh gây nên bởi vi rút herpes simplex. Đây là một căn bệnh xã hội phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới và có tỉ lệ quay trở lại khá là cao. không ít bệnh nhân khi từng chữa trị khỏi lại không có khẩu phần ăn uống, sinh hoạt phù hợp cần dễ khiến cho bệnh tái phát. bệnh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày của người bệnh, đời sống sinh hoạt cô ấy chồng.


Bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh khá là dễ lây truyền, người mắc bệnh chủ yếu là một nguồn lây nguy hiểm cho người lân cận. căn bệnh có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau: có nguy cơ do "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng bao cao su, va chạm đối với dịch của người bệnh có chứa vi rút HSV,.. nhưng con đường nhiễm bệnh chủ yếu vẫn là nguyên do tình dục, nhất là tình dục không an toàn.

Những nguyên do gây nên chứng bệnh mụn rộp sinh dục, hình ảnh mụn rộp sinh dục khác

Bệnh có khả năng truyền nhiễm do tắm chung với người gặp phải bệnh ở một số nơi như hồ bơi, nhà rửa ráy công cộng, áp dụng chung vật dụng cá nhân đối với người mắc bệnh, giặt chung quần áo,..

Tác nhân chứng bệnh mụn rộp sinh dục tái phát

Virus mun sinh duc có đặc điểm là vô cùng khó diệt trừ được dứt điểm, điều trị chứng bệnh bằng các liệu pháp truyền thống vô cùng khó khăn để tiêu diệt bệnh được dứt điểm. virus HSV có thể ẩn ở hệ thần kinh trung ương, từ đó chúng làm tê liệt tác dụng điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể người mắc bệnh. Sau khi hệ miễn dịch của người bệnh suy yếu, vi rút mau chóng tiến triển trong cơ thể, xâm nhập sang các cơ quan không giống của cơ thể.

Chúc bạn mau khỏe!

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2890
Lượt xem: 396
Ngày đăng: 28-06-2017

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Dịch vụ & Tư vấn
Mắc phải sùi mào gà ở nam và nữ do đâu?
Dịch vụ & Tư vấn
Lý Minh Cường
Thỏa thuận
Hà Nội
18-08-2017
Dịch vụ & Tư vấn
Bài thuốc nam chữa tiểu đêm
1.000.000 ₫
Hà Nội
07-12-2017
Dịch vụ & Tư vấn
​Thăm khám lậu ở đâu chuẩn xác?
Thỏa thuận
Hà Nội
13-07-2017
Dịch vụ & Tư vấn
Mắc phải sùi mào gà ở nam và nữ do đâu?
Dịch vụ & Tư vấn
​Bệnh mụn rộp sinh dục: nguyên nhân và phương pháp trị