Tin mới cập nhật


Cần bán
Cáp âm thanh 1 đôi 18AWG
8.000 ₫
Hà Nội
Cần bán
Ms. Linh - 0987 917 414
8.000 ₫
-Toàn quốc-
Dịch vụ & Tư vấn
Dịch vụ & Tư vấn

Cảnh báo mua xe đạp Fixed Gear giá rẻ tiền mất tật mang

735
Lượt xem
-Toàn quốc-
03-10-2016
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Fixed Gear là dòng xe đạp được giới trẻ ưa chuộng không chỉ sở hữu nhiều sắc ấn tượng , thời trang . Đây còn là loại xe với thiệt kế cực đơn giản , không có hệ thống phanh như xe đạp thông thường. Đặc biệt hơn là không có vòng bi ở bánh sau , chính vì thế nó hoàn toàn quay theo sự điều khiển của người đạp .

Với nhu cầu trên thi trường xe đạp Fixed Gear ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu, mặt hàng này ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết . Bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc xe đạp giá rẻ chỉ từ 1tr5 cho tới những chiếc xe đạp siêu đắt từ 15tr đến 20tr đồng. Giữa rất nhiều sản phẩm như vậy việc lựa chọn Fixed Gear ngày càng trở nên khó khăn đối với mỗi khách hàng nhất là những người mới bắt đầu chơi xe đều phải đứng trước những băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào họ như lạc vào ma trận giá cả với hàng chục loại xe và mẫu mã khác nhau.

Theo như kinh nghiệm khi đi mua Fixed Gear chúng tôi xin chia sẻ những gì biết đươc. Hiện nay Fixed Gear có nguồn gốc với nhiều hãng khác nhau .Thông thường khi mua một chiếc xe đạp cũ , giá chỉ khoảng 1trc cho tới 1tr5. Còn những loại xe từ 2tr2 trở lên là những loại xe thuộc dòng tầm trung . Còn chất lượng cao hơn đối với dòng xe từ 4-5tr . Những dòng xe có giá cao hơn do chất lượng khung xe được làm bằng kim loại đắt tiền hơn nhất là đối với những loại có khung xe được làm từ chất liệu carbon.

Xe giả thường có chỗ bắt chân chống , dòng xe này không thể dùng chân để điều khiển toàn bộ mọi kỹ thuật như xe xịn nên người ta thường lắp thêm phanh trước sau.nhưng với những cửa hàng xe đạp khi nhập xe này về vì muốn bán với mức giá cao như xe xịn họ sẵn sàng théo phanh để bán. Những khách hàng mua phải xe này sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiềm khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, những mối hàn trên khung này thường rất ẩn nên dễ bị lộ, khung bị cong vênh khi va đạp. Để cí thể mua được những loại xe đạp chính hãng , hãy tới những cơ sở , cửa hàng uy tín về xe đạp để mua nhé.

Địa điểm người bán

- -Toàn quốc-

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2557
Lượt xem: 735
Ngày đăng: 03-10-2016

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Cần bán
Có nên mua xe đạp thể thao nguyên chiếc hay đã qua sử dụng
Cần bán
Bán xe đạp thể thao ML24
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
16-04-2017
Cần bán
Cần bán Xe Đạp Fixed Gear Trung Cấp
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
08-08-2018
Cần bán
Cần bao nhiêu tiền để mua được một chiếc xe đạp thể thao tốt ?
Cần bán
Bán xe đạp thể thao 917 A
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
21-04-2017
Cần bán
Thế nào là xe đạp thể thao trợ lực ?
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
24-09-2016
Cần bán
Cách chỉnh bộ đề xe đạp sao cho nhanh  chóng và đơn giản
Cần bán
Với 12 triệu tôi nên mua loại xe đạp thể thao nào ?