Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

Cần bao nhiêu tiền để mua được một chiếc xe đạp thể thao tốt ?

589
Lượt xem
-Toàn quốc-
15-09-2016
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngày nay thị trường xe đạp thể thao đang ở nên vô cùng sôi động và thú vị , đó là việc chọn mua cho những những chiếc xe đạp thể thao ưng ý để tiện cho việc đi lại và rèn luyện sức khỏe cho chính mình . Cũng vì lẽ đó mà xe đạp dần dẫn ngẫu nhiên trở thành một phương tiện rất được mọi người ưa chuộng trong cuộc sống. Có rất nhiều hãng xe đạp thể thao với rất nhiều dòng khác nhau , bên cạnh đó đòi hỏi khách đường cũng đứng trước rất nhiều sự lựa chọn . Lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao tốt là câu hỏi của không ít người hàng .

Lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao tốt là điều hiển nhiên mà ai cũng muốn . Không chỉ muốn sở hữu một chiếc xe đạp tốt , giá cả tốt . Nhưng có một điều là chất lượng của xe phải luôn luôn đi liền với giá cả , chất lượng của từng loại xe luôn tỉ lệ thuận với mức giá của nó trên thị trường . Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc xe ưng ý cho riêng mình bởi hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp thể thao hướng tới người dùng như Giant, Trinx hay Twitter đều là những dòng xe đạp giá rẻ và luôn luôn đáp ứng đến tiêu chuẩn của người dùng .

Những mẫu xe đạp có giá dưới 5 triệu

Để sở hữu một chiếc xe đạp dưới 5 triệu không phải là khó có rất nhiều loại xe đạp thể thao giá bình dân như Giant , Trinx, Twitter, Asama. Trong đó hai thương hiệu là Giant và Twitter lai đem đến cho người dùng những tính năng chất lượng tốt hơn cả so với những dòng xe khác . Còn lại thì Trinx hoặc Asama lại không được đánh giá cao về chất lượng cho lắm .

Những mẫu xe đạp thể thao có giá từ 5-10 triệu

Thông thường ở mức giá này , người mua thường phải xem xét cực kỳ kỹ lưỡng để quyết định mua một chiếc xe ưng ý . Với những dòng đã kể trên thì Giant hoặc Twitter vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất . Các dòng xe sở hữu mức giá cao hơn không phải do thiết kế khác biệt quá nhiều mà một phần là do chất liệu và sự cải tiến ở bộ đề và một số bộ phận khác. Mặc dù vậy lựa c họn một trong những loại xe đắt tiền để phục vụ cho đam mê và sở thích của mình thì còn gì bằng .

Những mẫu xe từ 10 triệu trở lên

Loại xe với mức giá 10 triệu trở lên thường dùng cho những dân chơi , để có thể thể hiện phong cách sang trọng và lịch lãm. Những dòng xe cao cấp này thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài . Do đó mà chất lượng cũng được đảm bảo hơn hẳn .

Địa điểm người bán

- -Toàn quốc-

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2513
Lượt xem: 589
Ngày đăng: 15-09-2016

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Cần bán
Xe đạp thể thao Nakxus MT20
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
11-04-2017
Cần bán
 Nên chọn xe đạp thể thao Giant hay Cannondale
Cần bán
Bán xe đạp thể thao Giant ATX 735
9.900.000 ₫
-Toàn quốc-
30-11-2017
Cần bán
Xe đạp thể thao Giant ATX 830S tầm trung , cấu hình tốt
Cần bán
Tiêu chí nào để chọn xe đạp cho con chuẩn nhất ?
Cần bán
Cách chỉnh bộ đề xe đạp sao cho nhanh  chóng và đơn giản
Cần bán
Có mẫu xe đạp giant nào tốt phù hợp cho nữ không ?
Cần bán
Với 12 triệu tôi nên mua loại xe đạp thể thao nào ?
Cần bán
Xe đạp thể thao Fujisan mua ở đâu
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
26-04-2017