Mục tin quảng cáoBiệt thự bãi biển sang trọng

2214
Lượt xem
Hà Nội
07-01-2015

Biệt thự bãi biển sang trọng

0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (Số 20 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Một vài lời từ chuyên gia :

  Ngôi nhà được thiết kế đặc biệt để phù hợp với thiên nhiên nhất có thể . Mái nhà hình cánh bướm được gắn tấm năng lượng mặt trời giúp ngôi nhà có thể tự cung ứng điện cho chính nó để chiếu sáng , nước nóng , cũng như hệ thống sưởi ấm vào mùa đông.

       Phần lớn bề mặt cũng như tường của ngôi nhà được ốp bằng vật liệu gỗ tạo được giá trị mỹ thuật cao  , gần gũi với tự nhiên .

     Những khối đá tự nhiên tạo điểm nhấn nhẹ nhàng ở không gian ngoại thất cũng như bên trong của ngôi nhà . Không gian mở kết hợp cây cối tạo cảm giác tầng lớp , tăng chiều sâu cho view nhìn của bạn. Cây trồng xung quanh  tường rào có tác dụng khiến ngôi nhà than mật gần gũi hơn với thiên nhiên , mở rộng cảnh quan loại bỏ cảm giác gò bó của tường bê tông , tạo thành không gian mở ra khung cảnh xa xôi .

      Hệ thống cửa kính tối ưu hóa , cửa đi và vách tạo thành vận hành gió chéo thoáng mát cho cả ngôi nhà vào mùa hè , cho phép ngay cả những cơn gió nhẹ vẫn có thể lưu thông khắp nhà , tạo cảm giác thoáng đãng , thỏa mái . Vào mùa đông , hệ thống kính kín , hệ thống sưởi cung ứng bằng năng lượng mặt trời giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng , tiết kiệm năng lượng cao nhất có thể . Nước nóng cũng như sưởi ấm được cung cấp đầy đủ .

  Địa điểm người bán

  Số 20 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội - Hà Nội

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 902
  Lượt xem: 2214
  Ngày đăng: 07-01-2015

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  

  Mục tin quảng cáo