Tin mới cập nhật

Mục tin quảng cáoCông ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus Trend Micro

144
Lượt xem
Hồ Chí Minh
10-06-2019

Cần muaCông ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus Trend Micro

₫260.000₫260.000
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm ₫0 khi mua sản phẩm này
Chương trình ưu đãi tạiCông ty TNHH Đỉnh Thái Phongáp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng xác nhận thông tin ưu đãi tại cửa hàng trước khi mua sắm và thanh toán.
Giảm ngay ₫260.000 khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Miễn phí vận chuyển tại Hồ Chí Minh cho sản phẩm này
 • Số lượng: +32.767 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus hàng đầu Nhật Bản Trend Micro, chúng tôi còn phân phối các thiết bị IT cho những doanh nghiệp lớn nhỏ từ Bắc tới Nam với hệ thống đại lý ở cả 3 miền của tổ quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học, Đỉnh Thái Phong luôn là điểm tới tin cậy của những doanh nghiệp. Hàng năm, chúng tôi liên tục làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để mang đến những giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho các đối tác khách hàng.

  Chúng tôi còn là 1 Agency cung cấp các giải pháp về Digital Marketing, Content Marketing, Thiết Kế Website, PR, Creative Marketing, Video... với những khách hàng lớn thường xuyên như Vietmap, Xtrip và rất nhiều những đối tác vừa và nhỏ khác.

  Trong suốt lịch sử hoạt động, Đỉnh Thái phong không ngừng cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing, tư vấn chiến lược cho hàng loạt những dự án Startup mới hay những vấn đề đang tồn đọng trong các công ty đang gặp khó khăn về kinh doanh.

  Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Performance Marketing, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều bài toán khó cho các doanh nghiệp bằng nhiều giải pháp Digital mới nhất. Điều chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ dừng lại ở Digital mà còn là khả năng xử lý khó khăn mà khách hàng đang gặp phải từ kinh nghiệm ở những dự án chúng tôi đã giải quyết.

  Bạn đã sẵn sàng để tăng trưởng đột phá cùng chúng tôi chưa?

  Địa điểm người bán

  193 Trần Phú, P4, Q5 TPHCM - Hồ Chí Minh

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 3518
  Lượt xem: 144
  Ngày đăng: 10-06-2019

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Cần mua
  Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus Trend Micro
  

  Mục tin quảng cáo