Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

Cách Chọn Workstation Cho Thiết Kế

658
Lượt xem
-Toàn quốc-
16-11-2016

Cần bánCách Chọn Workstation Cho Thiết Kế

Giá thương lượng
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
Mã giảm giá sử dụng khi thanh toán
 • Nhận tại cửa hàng (33 duong 20, KDC Himlam, huyen BinhChanh, HCM)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Trong môi trường kinh doanh hiện nay, là một doanh nghiệp việc tập trung nhân lực tài giỏi và nguồn lực mạnh mẽ là điều mà ai cũng quan tâm đến. Ngay cả các công ty thuộc về lĩnh vực CAD, bạn có các kỹ sư thiết kế chất lượng có nền tảng kiến thức mạnh mẽ và kinh nghiệm tuyệt vời, và họ là thành viên trong nhóm của bạn. Và đi cùng với họ là những bộ worskstation mà bạn phải đầu tư vào ban đầu trong hành trình phát triển.

  Hầu như thành phần quan trọng nhất tạo nên một con workstation là CPU, GPU, Memory. Việc đầu tư vào các thành phần này rất quan trọng đặc biệt ứng dụng bạn đang sài là gì, dữ liệu thiết kế của bạn là gì thì việc chọn lựa đều phụ thuộc vào những điều này.

  Chúng ta hãy bắt đầu xem phần mềm bạn đang sài là gì ?

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên thị trường nhưng nói đến tên tuổi và độ phổ biến rộng rãi trên thế giới mà mình biết thì mình sẽ liệt kê những phần mềm như sau: SolidWorks, AutoCAD, Inventor, CATIA, Solid Edge, TurboCAD Pro.

  Mình giả sử bạn đang sử dụng solidworks, thì việc đầu tiên bạn cần làm là vào trang web phần mềm xác nhận yêu cầu tối thiểu của phiên bản phần mềm bạn sài.

  Ở phần trên bạn thấy Ram tối thiểu là 8GB nhưng tùy vào bảng thiết kế, dữ liệu của bạn thì việc bạn chọn 8GB chưa phải là giải pháp tốt do đó bạn nên chọn cao hơn như 16GB, 32GB và giá cả dành cho Memory lại không tốn quá nhiều trong một bộ máy workstation.

  Ngoài việc chọn Memory thì việc chọn lựa các thành phần khác như CPU, GPU cũng quan trọng. Có phải lúc này bạn băng khoăn là nên đầu tư vào CPU tốt hơn hay GPU tốt hơn.

  Chọn CPU cho CAD

  Trong thời đại ngày nay, kiến trúc xử lý của CPU thay đổi từ đơn luồng sang đa luồng mang lại khả năng xử lý tuyệt vời nhưng đối với công việc Modeling của AutoCAD, Inventor, SolidWorks hầu như không ảnh hưởng nhiều do phần mềm chưa được lập trình tối ưu cho việc chạy đa luồng trong CPU. Và việc xử lý đa luồng chỉ đạt hiệu quả rõ ràng trong quá trình engineering simulation và rendering.

  Chọn GPU cho CAD

  Có lẽ theo mình đây là thành phần quan trọng nhất trong môi trường thiết kế 3D hiện nay, và chọn GPU nào cũng được phải ? Theo mình bạn không nên sử dụng các VGA dành cho Game mà phải sử dụng Card VGA dành riêng cho việc thiết kế như NVIDIA Quadro đã được các hãng phần mềm như Autodesk, Adobe, Dassault Systèmes kiểm tra chứng nhận để đảm bảo không gây ra bất kỳ gián đoạn nào trong việc MCAD, simulation và rendering.

  Đặc biệt là quá trình Render nó mang lại khả năng xử lý nhanh hơn nhiều so với CPU. Tuy nhiên bỏ kinh phí mua Card đồ họa như thế nào là phù hợp ? Ở đây mình sẽ giới thiệu đến http://www.nvidia.com/object/quadro.html nó giúp bạn xác nhận chi phí đầu tư cho một chiếc card đồ họa nhằm mang lại lợi nhuận tốt cho bạn về sau.

  Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
  Ms Trinh: 0933459349
  Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Hạ Tầng It (Octapus)
  Đ/C: Số 33, Đường 20, Khu Dân Cư Him Lam 6a, Bình Hưng, Bình Chánh, Hcm
  Website: workstationchuyennghiep.com
  https://www.facebook.com/hatangit/?fref=ts

  Địa điểm người bán

  33 duong 20, KDC Himlam, huyen BinhChanh, HCM - -Toàn quốc-

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 2635
  Lượt xem: 658
  Ngày đăng: 16-11-2016

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Cần bán
  Cách Chọn Workstation Cho Thiết Kế
  Thỏa thuận
  -Toàn quốc-
  16-11-2016
  Cần bán
  Server hp proLiant dl380 gen9 e5-2609v3 dl380 gen9 e5-2620v3 dl380 gen9e5-2623v3
  Thỏa thuận
  -Toàn quốc-
  19-07-2016
  Cần bán
  Router CISCO2901/K9 Switch WS-C2960-48PST-L, phân phối Cisco chính hãng giá rẻ
  Thỏa thuận
  -Toàn quốc-
  13-10-2016