Tin mới cập nhật


Dịch vụ & Tư vấn
Dịch vụ & Tư vấn
Cần bán

Những chú ý khi mà lựa chọn thiết kế website bán hàng trực tuyến

778
Lượt xem
Hà Nội
05-07-2016
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Tạo ra một bố cục chuẩn về kĩ thuật cho web và thiết kế website bán hàng trực tuyến thế nào để tất cả đều có màu sắc, font chữ, giao diện theo một Thiết kế mục giới thiệu về mình trên web (About us). có mục Copyright ở cuối mỗi trang. Thiết kế thế nào cho website load trước 10 giây. Để có thể làm được điều đó phải rút ngắn code, tối ưu hình ảnh và nội dung . Áp dụng tên thông dụng cho những trang chính của thiết kế web bán hàng giá rẻ như:trang giới thiệu công ty, trang hỏi đáp (Help), trang liên hệ (About us)... và tránh việc dùng những từ ngữ khiến người khác không thể không nghĩ ngợi hoặc chạy theo mốt.


Cần có link liên kết đến những trang khác nếu mà thiết kế website cho mobile của bạn quá dài. Vì vậy nên hãy làm link từ trang Home đến các trang web thứ cấp, đường dẫn này nên ở trên web thứ cấp để người dùng dễ dàng di chuyển tới những trang và mục khác Những nội dung quan trọng nhất liên quan tới sản phẩm cần phải được đặt phía trên những nội dung khác. Nên sử dụng Table (bảng) khi thiết kế bởi nó làm cho dễ dàng định vị và không bao giờ làm cho content bị xáo trộn. Tạo tính tương phản thiết kế web đẹp. ví dụ chữ đen trên nền sáng. Cấm sử dụng quá nhiều loại phông và kích thước phông chữ trên cùng một website.
Cần kiểm tra khả năng hiển thị của thiết kế website cho mobile ở nhiều Browser web khác nhau và ở những kích thước màn hình khác nhau. Áp dụng văn phong dễ hiểu làm cho mọi người có thể hiểu được. Trừ trường hợp bạn thiết kế website cho một ngành nghề khoa học kỹ thuật nào đó thì mới phải sử dụng từ ngữ kinh nghiệm. Nếu trang web quá dài, hãy cắt nó ra thành những trang nhỏ hơn, và tạo những liên kết giữa chúng với nhau. Không thiết kế website đẹp áp dụng phông chữ có kích thước bé hơn 10pt và tốt nhất khi làm theo tỷ lệ phần trăm thay vì pixel.

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2330
Lượt xem: 778
Ngày đăng: 05-07-2016

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục