Tin mới cập nhật


Dịch vụ & Tư vấn
Dịch vụ & Tư vấn
Cần bán

CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ TẠI TP.HCM

882
Lượt xem
Hồ Chí Minh
15-04-2014

CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ TẠI TP.HCM

0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (121/11 Trần Bình Trọng - Phường 2 - Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HƯNG GIA KHÁNH.

  - Được thành lập trong giai đoạn thị trường cung ứng người giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh, do nhu cầu cần người giúp việc và vệ sinh công nghiệp của các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh đang ngày một tăng cao. Là thành viên trong đại gia đình các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cung ứng người giúp việc và vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách tốt nhất.

  - Là công ty chuyên cung ứng người giúp việc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn TP. HCM với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực . Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảo bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc trong xu hướng hiện đại, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực của người đi làm, đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc...

  - Với đội ngũ nhân viên có số lượng hơn 200 người ( tính đến T07/ 2013 ) ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. HCM, công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP. HCM.

  - Với phương châm " Niềm tin vững bước tương lai ", công ty TNHH Hưng Gia Khánh đã và đang làm hài lòng quý khách hàng, tạo được niềm tin vững chắc và dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lai.

  - Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề, bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

  Địa điểm người bán

  121/11 Trần Bình Trọng - Phường 2 - Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 428
  Lượt xem: 882
  Ngày đăng: 15-04-2014

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ
  Liên hệ báo giá
  Hồ Chí Minh
  15-04-2014
  GIỮ TRẺ TỪ 1 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN
  Liên hệ báo giá
  Hồ Chí Minh
  14-04-2014
  CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ TẠI TP.HCM
  Liên hệ báo giá
  Hồ Chí Minh
  15-04-2014