Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán

Mục tin quảng cáoHệ thống chuông gọi y tá không dây đã được lắp đặt tại các khoa của bện viện K

160
Lượt xem
Hà Nội
29-08-2019
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Trong các bệnh viện mà Minh Thành đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây thì có bệnh viện K, sau đây là tổng quan và quá trình lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Minh Thành đơn vị cung cấp các thiết bị chuông gọi không dây cho :

  • Nhà hàng
  • Quán coffe
  • Bệnh viện, Spa
  • Quán Karaoke
  • Quán Trà Sữa

Những đơn vị mà chúng tôi triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây đều hài lòng về chất lượng, giá thành của từng loại chuông mà chúng tôi cung cấp. Thiết bị đem đến nhiều tính năng hữu ích cho các mô hình kinh doanh, công cộng hiện nay .

Vừa rồi ngày 26/8/2019 Minh Thành đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại các khoa của bệnh viện K.

Tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại các khoa của bệnh viện K

bệnh viện k Tân Triều

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhìn từ phía ngoài. Lượng bệnh nhân tới thăm khám trong những ngày nghỉ là khá đông. Bệnh viện K Tân Triều xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giảm tải lượng bệnh nhân cho cả cơ sở 1 và 2 của bệnh viện K.

Những khoa đã lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Tai Mũi Họng : Các bác sĩ có thể nhanh tróng điều trị và chuyển tiếp bệnh nhân thông qua việc bác sĩ hoặc bệnh nhân nhấn nút thông báo hiển thị

Khoa Nội Hệ Tạo Huyết

Khoa Nội Hệ Tạo Huyết : Với những khoa Nội và điều trị chuyên sâu thiết bị cũng giúp ích rất nhiều trong công tác điều trị được thuận lợi và hiệu quả thông báo cho người nhà bệnh nhân được biết thông tin sớm nhất.

Khoa Xạ Lồng Ngực

Khoa Xạ Lồng Ngực : Các thiết bị chuông gọi y tá được triển khai tại khoa xạ lồng ngực cũng đã đem đến nhiều hiệu quả đáng kể

Khoa Ngoại Thần Kinh

Khoa Ngoại Thần Kinh : Đây cũng là khoa cuối mà chúng tôi triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trong ngày . Sau khi triển khai lắp đặt hết cho các khoa thì như thường lệ nhân viên công ty Minh Thành luôn test và kiểm tra trước khi bàn giao cho phía quản lí của bệnh viện .

Nguồn : http://chuonggoiyta.vn/khach-hang/lap-dat-chuong-goi-y-ta-khong-day-tai-cac-khoa-cua-benh-vien-k-co-so-tan-trieu-141.html

Để biết thêm chi tiết về thiết bị cũng như được tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: http://chuonggoiyta.vn

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 3654
Lượt xem: 160
Ngày đăng: 29-08-2019

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.


Mục tin quảng cáo