Tin mới cập nhật


Cần bán
Đại lý cáp tín hiệu
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
Dịch vụ & Tư vấn

Mục tin quảng cáoHàng triệu các thiết bị kết nối internet rất dễ bị tấn công

557
Lượt xem
Quận 5, Hồ Chí Minh
13-09-2017

Dịch vụ & Tư vấnHàng triệu các thiết bị kết nối internet rất dễ bị tấn công

Giá thương lượng
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm 0₫ khi mua sản phẩm này
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (160 Trần Bình Trọng)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Theo những phân tích riêng về dữ liệu Shodan, những phát triển trên blog an ninh và tình báo của mình, Trend Micro cho biết hàng triệu thiết bị kết nối internet rất dễ bị tấn công, trong đó có nhiều ngành công nghiệp nhạy cảm.

  Tất cả chúng ta đều quen thuộc với sự cần thiết trong việc bảo đảm các thiết bị an toàn. Bên cạnh đó, một phân tích gần đây cho thấy các mối đe dọa của các cuộc tiến công ngày một phổ thông rộng rãi hơn.

  Đối với bất cứ ai tham dự vào bảo mật thông báo sẽ cảm thấy sửng sốt với tốc độ phát triển của phần mềm độc hại cả theo chiều rộng lẫn chiều sâu để không ngừng ăn trộm thông tin quan trọng nhất của chúng ta.

  HÀNG TRIỆU CÁC THIẾT BỊ KẾT NỐI INTERNET RẤT DỄ BỊ TẤN CÔNG

  Xem thêm: Phần mềm diệt virus tốt nhất của Trend Micro.

  Đó là xác thực các mục tiêu tù nhân mạng nhắm đến các hệ thống kết nối Internet không đảm bảo. Shodan, một dụng cụ tìm kiếm có thể quét hệ thống trực tuyến và tài nguyên ảo, đã xuất hiện, tìm kiếm và chống lại các lỗ hổng bảo mật. Tổ chức bảo mật Trend Micro đã tiến hành phân tách riêng về dữ liệu Shodan vào tháng 2 năm 2016 và tóm tắt những phát hiện trên blog an ninh và tình báo của mình, chú ý rằng hàng triệu thiết bị kết nối internet rất dễ bị tấn công, trong đó có nhiều các ngành công nghiệp nhạy cảm nhất.

  Shodan đặc biệt bổ ích vì nó báo cáo địa chỉ IP của thiết bị kết nối, cung cấp thông tin về phần mềm vận dụng được cài đặt trên các thiết bị và số sản phẩm firmware. Các thông báo này có thể giúp các đơn vị xác định các loại thiết bị được kết nối. Dĩ nhiên, nếu Shodan có thể khám phá các thông tin này, bọn hacker cũng có thể làm như vậy vì chúng cũng sử dụng các công cụ và kỹ thuật riêng.

  Trend Micro xác định được một số xu hướng quan trọng và dưới đây là những điểm nổi bật:

  • Los Angeles có số lượng tài nguyên ảo có nguy cơ bị tấn công cao nhất so với Top 10 thành thị đông dân nhất khác tại Mỹ. Thành thị đã có hơn 4 triệu thiết bị được nhắm mục đích cho các cuộc tiến công mạng. Houston đứng thứ hai với 3,9 triệu tài nguyên ảo xúc tiếp.
  • Các máy chủ website thường tiềm tàng nguy cơ bị tấn công nhiều nhất vì không có đảm bảo an ninh. Do đó, các tài nguyên ảo xúc tiếp phải được bảo vệ để chống lại các cuộc tấn công.
  • Máy chủ website được tổ chức bởi chính phủ Mỹ, cùng với giáo dục, chăm chút y tế, và các tiện thể ích khu vực công tại Mỹ, đã sẵn sàng ứng phó trước các cuộc tiến công. Bên cạnh đó, các máy chủ trong các dịch vụ nguy cấp và các ngành tài chính lại có rất ít phòng thủ.
  • hồ hết các thiết bị không đảm bảo trong các dữ liệu Shodan do thường xuyên sử dụng để phân phối khước từ dịch vụ (DDoS), bao gồm tường lửa, webcam, thiết bị định tuyến và các điểm truy cập không dây. Điều đó đồng nghĩa với một cuộc tiến công DDoS vào ngày 21 tháng 10 năm 2016, với sự tham gia của phần mềm độc hại Mirai đã chạy trên các thiết bị không đảm bảo như webcam.

  Kết luận quan trọng nhất rút ra từ phân tích các dữ liệu Shodan của Trend Micro là có rất nhiều việc phải làm trong việc bảo đảm hàng triệu thiết bị kết nối Internet dễ bị tấn công. Hãng bảo mật này sẽ biểu lộ phân tách và kết luận tại hội nghị RSA. Mọi việc hiện đang được tiến hành và bạn có thể tham khảo chi tiết trong báo cáo có tựa đề “U.S. Cities Exposed in Shodan”.

  Tham khảm thêm:Tin tức liên quan Trend Micro.

  Địa điểm người bán

  160 Trần Bình Trọng - Quận 5, Hồ Chí Minh

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 2959
  Lượt xem: 557
  Ngày đăng: 13-09-2017

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Dịch vụ & Tư vấn
  Hàng triệu các thiết bị kết nối internet rất dễ bị tấn công
  

  Mục tin quảng cáo