Tin mới cập nhật


Cần bán
Cáp điều khiển SH 10054 Altek Kabel
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
Cần bán

Mục tin quảng cáoBệnh viện Tuyên Quang đã lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá nào

536
Lượt xem
Hà Nội
18-04-2019
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng và hỗ trợ các bệnh nhân nguy cấp cần chữa trị kịp thời một cách nhanh nhất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về hệ thống chuông gọi y tá này tại bệnh viện Tuyên Quang nhé

Tìm hiểu qua về bệnh viện Tuyên Quang và nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện

Bệnh viện Tuyên Quang là một trong những địa chỉ uy tín là trung tâm khám chữa bệnh của người dân tỉnh tuyên quang, tính đến nay bệnh viện đã có 43 khoa khám chữa bệnh khác nhau với trên 700 cán bộ có trình độ chuyên môn cao.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của bộ y tế đề ra, lắp đặt thiết bị báo gọi y tá để nâng cao chất lượng phục vụ, bệnh viện Tuyên Quang đã bắt đầu tìm hiểu và đưa hệ thống gọi y tá trực vào sử dụng từ năm 2016.

HÃNG CHUÔNG GỌI Y TÁ KHÔNG DÂY NÀO ĐƯỢC BỆNH VIỆN TUYÊN QUANG SỬ DỤNG

Sau khi tìm hiểu những thông tin xung quanh các dòng sản phẩm báo gọi y tá không dây, bệnh viện Tuyên Quang đã quyết định đưa nút chuông báo gọi y tá ST-400 vào sử dụng, mỗi một phòng của bệnh nhân đều được lắp đặt 1 nút chuông và bệnh nhân có thể gọi các y bác sĩ bất cứ khi nào cần thiết,như vậy sẽ giảm thời gian cho các y bác sĩ phải luôn túc trực tại các giường bệnh.

Xem thêm : Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Sau khoảng thời gian 2 năm sử dụng thiết bị báo gọi y tá tại bệnh viện này vẫn hoạt động tốt người dân rất vui mừng khấn khởi và họ cảm thấy an tâm hơn khi đến khám và điều trị nội trú. Tất cả các khoa khám chữa bệnh nội trú đều có lắp thiết bị thông minh này.

GIỚI THIỆU QUA VỀ HÃNG SẢN XUẤT CHUÔNG BÁO GỌI Y TÁ SYSCALL

Syscall là thương hiệu chuông gọi không dây lớn nhất tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1996 đến nay đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Syscall luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền hiện đã có mặt hơn 80 quốc giá trong đó có Việt Nam, tại Việt Nam thì chuonggoi.net chính là đơn vị uy tín phân phối các dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Chợ Rẫy

Trên đây là thông tin đến bạn về thiết bị chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Tuyên Quang. Chuonggoi.net đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên sẽ luôn đem đến bạn sản phẩm tốt nhất với sự tư vấn tận tình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau nhé : 0933800688 để được hỗ trợ các bạn nhé.

Nguồn : https://chuonggoi.net/gioi-thieu-ve-he-thong-chuong-goi-y-ta-tai-benh-vien-tuyen-quang/

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 3442
Lượt xem: 536
Ngày đăng: 18-04-2019

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.


Mục tin quảng cáo