Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

Tâm sự thuê virtual office hiệu quả

374
Lượt xem
Hà Nội
03-01-2018

Cho thuêTâm sự thuê virtual office hiệu quả

₫1.500.000₫1.500.000
0.0 điểm - 0 đánh giá
Tiết kiệm ₫0 khi mua sản phẩm này
Chương trình ưu đãi tạiHanoi Officeáp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng xác nhận thông tin ưu đãi tại cửa hàng trước khi mua sắm và thanh toán.
Giảm ngay 0₫ khi mua từ 5 sản phẩm trở lên
 • Nhận tại cửa hàng (78 Duy Tân, Hà Nội)
 • Số lượng: 0 sản phẩm có sẵn
  Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

  Giới thiệu sản phẩm

  Trong những năm mới đây, những khái niệm “ Văn Phòng Ảo” ko còn quá xa xôi với người Vệt. Thế nhưng ít ai hiểu rõ được thật sự cho thuê chỗ ngồi làm việc là ra sao và mục đích để sử dụng văn phòng ảo là gì. Vì thế bài viết này có tên: kinh nghiệm thuê văn phòng ảo nhằm mang lại cho mọi người các nhận xét chân thật, khách quan và các tri thức giúp ích cho phổ thông tổ chức / tổ chức.

  Văn phòng ảo là khái niệm gì?

  Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ sử dụng để chỉ 1 hình thức trụ sở đại diện giao dịch mà lúc đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng đàm phán thực tại. Ban đầu những tổ chức chưa mở đa dạng chi nhánh nên chỉ sở hữu một liên hệ văn phòng ở 1 nơi, việc bằng cách thành lập tổ chức Virtual Office Inc.

  Đối với những doanh nghiệp/ cá nhân mới khởi đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ bắt buộc cắt giảm rộng rãi tầm giá để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa mang phổ biến vốn để mang thể thuê 1 văn phòng chính thức, dài hạn.

  Do vậy, phương án thuê văn phòng ảo và phòng làm việc giúp họ ko còn băn khoăn về việc đầu cơ vốn của mình nữa. Vì thế đây được xem như là 1 giải pháp xuất sắc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được đa số mức giá.

  Tính pháp luật của văn phòng ảo

  Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là đơn vị kinh tế với tên riêng, mang trụ sở đàm phán ổn định, sở hữu tài sản được đăng ký nhằm mục thực sự hiện những hoạt động kinh doanh.

  Hội sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; mang địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên thị trấn, phố, tỉnh/thành phường, và phải được thông tin sở hữu cơ quan đăng ký kinh doanh.

  Bây giờ pháp luật không có nội dung quy định cấm công ty thuê văn phòng ảo để làm cho hội sở hoạt động. Chính điều này đã tạo điều kiện cho mô phỏng văn phòng ảo hoạt động mạnh.

  Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP HCM cho biết, đơn vị phải tự chịu nghĩa vụ về tính chân thực khi khai địa chỉ trụ sở khi đăng ký kinh doanh vì Sở chẳng thể rà soát xem hình dạng trụ sở ra sao, cũng không sở hữu lý do để từ chối cấp phép sử dụng liên hệ “văn phòng ảo”, và ko quy định 1 địa điểm thì được đặt tối đa những hội sở.

  Địa điểm người bán

  78 Duy Tân, Hà Nội - Hà Nội

  Chi tiết quảng cáo

  ID quảng cáo: 3107
  Lượt xem: 374
  Ngày đăng: 03-01-2018

  Bình luận

  0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

  Rao vặt cùng chuyên mục

  
  Cho thuê
  Tâm sự thuê virtual office hiệu quả
  1.500.000 ₫
  Hà Nội
  03-01-2018
  Cần bán
  nha container viet nam
  Thỏa thuận
  Hà Nội
  14-04-2017
  Cho thuê
  Các tips sắp xếp phòng họp ấn tượng
  1.500.000 ₫
  Hà Nội
  01-02-2018