Tin mới cập nhật


Cần bán
Đại lý cáp tín hiệu
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
Dịch vụ & Tư vấn

Mục tin quảng cáoChúng tôi chuyên bán container kho với nhiều kích thước rất đa dạng

1035
Lượt xem
Hà Nội
04-05-2017
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Bán container dùng làm kho

Công ty Hưng Đại Việt đã nhiều năm nhập cuộc vào thị trường chuyên phát triển và bán container dùng làm kho , container làm văn phòng , container theo xây dựng . Gía cả phải chăng nhưng mà chất lượng lại rất tốt, mời quý bà con mua ngay. liên hệ: 0906.178.006

Bán container kho giá cực rẻ, chất lượng tốt

Với nhiều năm nhập cuộc thị trường chuyên phát triển , phân phối và bán container làm kho , container vp , container theo xây dựng công ty Hưng Đại Việt container chúng tôi luôn tâm niệm uy tín- chất lượng và sự ưng ý của quý khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động cỉa công ty. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống làm nghề cơ khí nên ông chủ của Hưng Đại Việt thấu hiểu về khoa học kỹ thuật của từng mũi hàn sao cho vừa đẹp vừa chắc chắn. Công ty Hưng Đại Việt chuyên bán nhiều mặt hàng container mà tiêu biểu là:
- Bán container làm kho , container kho 20 feet, container dùng làm kho 40 feet
- container văn phòng , container văn phòng có toilet
- Container theo xây dựng .

- container-vanphong.com/san-pham/ban-container-kho.html/
Về kích thước thì container có 2 loại kích thước chủ yếu : Container 20 feet và container 40 feet.

Hàng tháng công ty có tầm 30 chục đơn đặt hàng về bán container dùng làm kho . Mặt hàng container kho nhìn chung rất được ưa chuộng không chỉ sử dụng cho các chủ đầu tư sử dụng container dùng làm kho để chứa đồ sử dụng máy móc cực kì thuận lợi nhưng mà container kho được hộ gia đình cá nhân cũng rất tin sử dụng . Container được làm 4 bao quanh vô cùng chắc chắn bằng loại thép hợp kim chống trọi mọi loại thời tiết băng giá hay nóng nực . container kho vẫn hiên ngang đứng sừng sững che chở bảo vệ làm tròn nhiệm vụ giúp cho loài người được yên tâm. Chính do bao quanh là hệ thống khung thép chắc chắn nên container kho rất an toàn bởi vì hiện nay có nhiều tệ nạn xã hội mất mát trộm cướp xảy ra nên một container chắc chắn như ở Hưng Đại Việt thì quý khách hàng hãy cứ yên tâm về sản phẩm công ty tôi.

Công ty bán container làm kho với giá rất rẻ, chất lượng lại tốt so với thị trường khắp cả nước nói chung trên địa bàn tỉnh nhà nói riêng. Có được chất lượng tốt như vậy một phần vì container chủ chốt là hàng WAN hai hàng container zin nguyên bản đạt tiêu chuẩn quốc tế để đi hàng trên đại dương nên container đã trải qua quãng thời dài thích nghi với cái mặn mà của hơi đại dương nên về đất liền này thì container thách thức mọi loại thời tiết container của Hưng Đại Việt vẫn dẻo dai bảo đảm container không bị gỉ sét, thủng hay chắp vá gì.

Thị trường mở rộng bán container dùng làm kho tại Hưng Đại Việt

Hiện tại và tương lai công ty Hưng Đại Việt sẽ mở rộng thêm dịch vụ chăm bẵm khách hàng, ân cần chu đáo nhiệt tình giúp đỡ quý khách mọi lúc mọi nơi, và công ty sẽ tuyển thêm đội ngũ công nhân chuyên đi bảo hành những công trình , vật phẩm của bán container làm kho , container làm văn phòng , container kiến thiết . Để khi khách hàng cần là chúng tôi sẽ mau lẹ cho người đến sửa sang bảo hành lại cho quý khách.
Công ty dự định triển khai đẩy mạnh quảng bá thương hiệu công ty cũng như những vật phẩm bán container dùng làm kho , container dùng làm văn phòng , container kiến thiết cho mọi người không phân biệt trai gái, già hay trẻ, giàu hay nghèo có thể mau lẹ tiếp cận với sản phẩm hay hình ảnh container.
Tiếp theo công ty sẽ tăng mạnh marketing ra thị trường mở.


container-vanphong.com/san-pham/gia-container-cu.html/

Trong tương lai tôi hy vọng vật phẩm của công ty sẽ được quý khách hàng đón nhận với niềm tin cậy và sự tin cậy . Cầu chúc cho công ty ngày càng mở rộng hơn nữa các mặt hàng để những vật phẩm của công ty sẽ giúp ích được cuộc sống của nhiều nhiều người. Sự tin cậy của các bạn đặt vào chúng tôi sẽ là động lực giúp chúng tôi thêm nỗ lực nâng cao trình độ cá nhân để làm tốt nhiệm vụ của mình.
Quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá container của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về bán container làm kho quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 0906.178.006
Địa chỉ: Km 83- Quốc lộ 10 - Đông Hoà - TPThái Bình.

Địa điểm người bán

- Hà Nội

Video

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2823
Lượt xem: 1035
Ngày đăng: 04-05-2017

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Cần bán
nha container viet nam
Thỏa thuận
Hà Nội
14-04-2017
Cần bán
Chúng tôi chuyên bán container kho với nhiều kích thước rất đa dạng
Cho thuê
Tâm sự thuê virtual office hiệu quả
1.500.000 ₫
Hà Nội
03-01-2018
Cần bán
Chúng tôi chuyên bán container kho với nhiều kích thước rất đa dạng


Mục tin quảng cáo