Tin mới cập nhật


Cần bán
Cần bán
Cần bán

nha container2 tang

656
Lượt xem
-Toàn quốc-
18-04-2017
Quảng cáo banner tại Muako.com Phòng khám nha khoa ngoài giờ tại Sài Gòn

Giới thiệu sản phẩm

Nha container 2 tang giá rẻ

Hưng Đại Việt nha container 2 tang đẹp nhất, sáng tạo với nhiều thiết kế đẹp với giá thành hợp lý.

Hiện nay ở Việt Nam có một số công ty chuyên sản xuất kinh doanh, mua container văn phòng, kho, nha container 2 tang với nhiều kích thước khác nhau. Nhà container không còn xa lạ gì đối với các chủ thầu, công truờng, công ty xây dựng.

Sử dụng nha container 2 tang giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây nhà ở cho các kỹ sư và công nhân. Vì nha container gia re hơn rất nhiều so với việc xây dựng truyền thống.

Khách hàng khi sử dụng container làm nhà ở, biệt thự hay văn phòng di động hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với giá nha container 2 tang ưu đãi lớn nhất.

Mỗi khi nhắc đến nhà container là nhắc đến ngôi nhà của Hưng Đại Việt được thiết kế theo phong cách lạ mắt và độc đáo. Chi phí xây dựng nhà container rẻ hơn nhà theo phương pháp truyền thống phù hợp với túi tiền mọi người tiêu dùng, sử dụng.
Nhìn chung mỗi nhà container được thiết kế như sau: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà tắm - toilet với đầy đủ tiện nghi.

Giá nha container 2 tang, những ưu điểm vượt trội so với nhà xây dựng.

- Tạo sự thân thiện với môi trường, gần gũi thiên nhiên, tạo ra không gian sống thoải mái, dễ chịu.

- Di chuyển linh động qua lại các khu vực, với mức chi phí thấp.

- Nha container 2 tang là loại nhà được xây dựng từ các container bằng thép có kết cấu chắc chắn phù hợp với nhiều khí hậu khác nhau

- Được chế tạo từ những container nguyên bản nhập từ nước ngoài

Mặt khác các nội thất bên trong nha container 2 tang cũng là vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường như : ván lót sàn, vách gỗ lăn sơn. Đặc biệt đuợc sơn bởi sơn PU chất lượng cao.

nhà container 2 tầng

- Thời gian xây dựng, thi công nhanh hơn thời gian thi công căn hộ xây dựng theo cách truyền thống. Nên giá nhà container rất rẻgiảm 40% chi phí bỏ ra xây móng nhà truyền thống.

- Khách hàng có thỏa sức thiết kế, sáng tạo căn nhà của mình dựa trên sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi trong khuôn khổ cho phép.

- Ngôi nha container 2 tang được thiết kế cách âm, cách nhiệt tốt tạo sự yên tĩnh, dễ chịu.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nha container 2 tang hãy tìm hiểu thêm mua nhà container của chúng tôi - 0906.178.006

Địa điểm người bán

- -Toàn quốc-

Chi tiết quảng cáo

ID quảng cáo: 2800
Lượt xem: 656
Ngày đăng: 18-04-2017

Bình luận

0 out of 5 based on 0 ratings. 0 user reviews.

Rao vặt cùng chuyên mục


Cần bán
nha container2 tang
Thỏa thuận
-Toàn quốc-
18-04-2017